Sự Kiện, Tin Nội Thất

Mang Sự Yên Bình Và Giản Dị Vào Trong Không Gian Sống

Phong cách thiết kế Farmhouse giành cho những ai yêu sắc xanh của cỏ cây hoa lá, sắc nâu của gỗ. Phong cách Farmhouse mang trong mình vẻ đẹp của sư giản dị, mộc mạc, gần gũi. Như một cô gái của vùng thôn quê đốn tim biết bao con người từ Châu Âu đến Châu Á. Sự mộc mạc, giản dị và ấm áp mà phong cách này đem đến khiến bất cứ ai cũng cảm nhận được sự gần gũi, thân thuộc và thoải mái với ngôi nhà.

Sự hình thành của phong cách nội thất Farmhouse

Phong cách Farmhouse ban đầu không phải là một phương án thiết kế có chủ đích trang trí nhà cửa. Mà đơn giản là sự sáng tạo từ nhu cầu thực tiễn. Gốc rễ của khái niệm phong cách Farmhouse bắt nguồn từ thế kỷ 16 và 17 tại Châu Âu. Sau đó, nó nhanh chóng lan rộng đến Mỹ, nơi phong cách này được phát triển rất mạnh mẽ.

Sự cổ điển, thoải mái và không cầu kỳ là lợi ích lớn nhất mà phong cách nội thất Farmhouse mang lại cho người sử dụng. Nó cũng mang lại cho bạn cảm giác yên bình, quay trở về với thiên nhiên và thể hiện tình yêu với đất, hoa màu và không gian đồng quê yên vắng.

Lấy cảm hứng từ những nông trại nơi miền quê yên bình của Pháp, Ý, Anh … Phong cách nội thất Farmhouse đã khéo léo đan xen. Từ những giá trị truyền thống xưa cũ một cách tinh tế, chân phương nơi không gian trốn đô thị hối hả, xô bồ.

Đặc điểm phong cách thiết kế Farmhouse

Nếu bạn đã bắt gặp một căn nhà được thiết kế theo phong cách nội thất Farmhouse. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự đơn giản, tiện nghi của nó.

Những ưu điểm nổi bật của phong cách thiết kế Farmhouse

Điểm nhấn gỗ tự nhiên: Những tấm gỗ lớn vẫn giữ nguyên màu sắc thô mộc tự nhiên là đặc điểm nổi bật của phong cách nội thất Farmhouse. Màu gỗ tối kết hợp với màu tường sáng tạo nên sự tương phản nổi bật cho căn nhà. Không gian được mở ra phía bên ngoài để lượng ánh sáng tràn vào trong phòng lớn nhất.

Màu sắc: Gam màu sáng như trắng, xám, be hay những màu pastel thường được sử dụng nhiều trong phong cách Farmhouse. Vì nó mang lại cảm giác thư thái, mát mẻ, nhẹ nhàng.