Tin Nội Thất

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng uy tín

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng ảnh đại diện | NTDecor

Lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công văn phòng uy tín là một việc cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó bạn cần phải lưu ý rằng đơn vị thiết kế mà bạn thuê phải phù hợp với các tiêu chí đã đặt ra, cùng tìm hiểu 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng, nhằm đảm dự án được thực hiện theo đúng yêu cầu, chất lượng, thời gian và ngân sách của mình.

1.  Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị thực hiện

Cần chắc chắn rằng đơn vị mà bạn dự định thuê có đầy đủ giấy phép hoạt động, các chứng chỉ liên quan đến thiết kế, xây dựng và hãy kiểm tra tình trạng của chúng. Chắc chắn tiêu chí đầu tiên trong 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng này bạn phải nắm rõ.

Ngoài ra, hãy điều tra và dựa vào các thông tin phản hồi đáng tin cậy từ khách hàng của những dự án trước đó trên website hay fanpage, để có thể đánh giá được kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị đó.

Xem thêm: Fanpage NTDecor ; Youtube NTDecor ; Instagram NTDecor

Nhằm xem xét rằng liệu họ có phù hợp với các tiêu chí về không gian, ngân sách và thời gian hoàn thành đã đề ra hay không? Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng đầu tiên này sẽ giúp bạn đánh giá được các yêu cầu trên.

2. Chất lượng công việc, các dự án tham khảo

Hiện nay, chỉ với internet, bạn có thể nhanh chóng nhận biết được phong cách thiết kế cũng như chất lượng công trình của một đơn vị nào đó. Thông qua việc xem xét các dự án đã thực hiện trong quá khứ trên trang web hay các trang mạng xã hội của họ như facebook, Instagram…

Việc này rất quan trọng, nó không những giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc các đơn vị mang phong cách thiết kế phù hợp với tiêu chí của mình. Với 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng còn giúp bạn xác định được một đội ngũ uy tín, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng năng lực đơn vị | NTDecor
3. Hiểu biết về nghành và khả năng tư vấn

Một đơn vị thiết kế có trình độ và kinh nghiệm trong thiết kế và thi công văn phòng sẽ hiểu được các yếu tố khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến cảm xúc, thái độ và năng suất làm việc của nhân viên trong từng ngành khác nhau.

Vì vậy, họ cần hiểu rõ về ngành của bạn, khảo sát hiện trạng để đưa ra các giải pháp thiết kế cụ thể và hợp lý. Ứng dụng được các xu hướng mới nhất trong thiết kế và thi công văn phòng.

Không những vậy, họ cần phải có khả năng tư vấn để giúp bạn hiểu rõ về những lựa chọn tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn đã đề ra.

NTDecor với những thành công của các dự án được khách hàng tin tưởng lựa chọn, phần lớn đến từ trình độ chuyên môn và khả năng tư vấn đúng, cũng là 1 trong 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng mà chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng.

Hãy chọn NTDecor là đơn vị thực hiện thiết kế và thi công văn phòng trọn gói cho Doanh Nghiệp của bạn.

4. Khả năng quản lý dự án

Một trong những câu hỏi bạn cần đáng quan tâm nhất là liệu đơn vị có hoàn thành dự án đúng thời hạn hay bị trễ. Đây thực sự là tiêu chí quan trọng trong 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng mà bạn cần nắm rõ.

Hãy đảm bảo rằng đơn vị thi công mà bạn sắp hợp tác có đủ khả năng quản lý dự án từ việc lập kế hoạch, giám sát tiến độ đến quản lý nguồn nhân lực.

Chỉ ra các vấn đề sai phạm để ngăn chặn sự trễ nãi. Để có thể đảm bảo được tiến độ dự án có thể thực hiện thành công và đúng tiến độ, phụ thuộc vào năng lực quản trị và chuyên môn của đội ngũ thực hiện rất nhiều.

Bên cạnh 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng, NTDecor đề xuất  bạn tham khảo thêm bài viết “Thiết kế thi công văn phòng trọn gói 2023” để có thêm góc nhìn tổng quan các yếu tố cần có lẫn nhau trong năng lực quản lý dự án của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng | NTDecor
5. Ngân sách của bạn

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng cuối cùng là bạn cần tìm hiểu về giá cả trung bình của vật liệu và nhân công để dành ra một khoảng ngân sách hợp lý cho dự án văn phòng của mình, bởi vì đơn vị thiết kế chỉ có thể tạo ra sản phẩm dựa trên ngân sách mà bạn đưa ra.

Sau khi tìm hiểu và chọn lọc được các đơn vị thiết kế phù hợp thì bước cuối cùng bạn sẽ cần phải so sánh giá cả dịch vụ của từng đơn vị khác nhau. Lưu ý rằng việc so sánh không chỉ ở mỗi giá cả mà còn phải quan tâm đến chất lượng và giá trị của dịch vụ mà nó mang lại.

Nên nhớ, rẻ nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất. Với 5 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng trong bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm những cơ sở thông tin để đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng ảnh đội ngũ NTDecor | NTDecor

Tại NTDecor, chúng tôi làm việc với rất nhiều tiêu chí để có thể trở thành đối tác tin tưởng của khách hàng, có kinh nghiệm và trình độ cao trong việc thiết kế và thi công các dự án văn phòng.

Luôn đảm bảo các tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng để trở thành đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác, với nhiều dự thiết kế và thi công cho các văn phòng lớn trên toàn quốc.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần sự trợ giúp trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công cho dự án văn phòng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.