Ý tưởng mới cho không gian của bạn

Chúng tôi khởi đầu là một xưởng mộc nhỏ vào năm 2008 với chưa đầy 10 thợ mộc Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã phát huy hết sức mạnh và ngày nay chúng tôi đã mở rộng cơ sở của mình bao gồm văn phòng, nhà máy, showroom và cửa hàng để cung cấp đầy đủ các mặt hàng trang trí nội thất.

NTDecor chuyên về Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất và Sản xuất Đồ gỗ.

Kiến trúc & Thiết kế nội thất: Khách hàng là nguồn cảm hứng chính của chúng tôi trong các công trình kiến trúc, quy hoạch không gian và thiết kế nội thất. Chúng tôi lắng nghe mọi ý tưởng và sở thích của bạn để đưa ra tất cả các giải pháp không gian cân bằng hoàn hảo giữa tính sáng tạo và chức năng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế luôn đón đầu các xu hướng thiết kế mới nhất.

Sản xuất đồ gỗ:Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và công nhân tay nghề cao trong nhà máy của chúng tôi. Phương châm của đội ngũ sản xuất của chúng tôi là “Tập trung để hiểu ý tưởng của nhà thiết kế và nhu cầu của khách hàng ” Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn có chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý.

Key members

Ton That Duy

GENERAL DIRECTOR - CHIEF ARCHITECT - FOUNDER
ttd@ntdecor.vn

Binh Nguyen

VICE DIRECTOR / CO - FOUNDER
binhnguyen@ntdecor.vn

Cuong Phan

CONTROL MANAGER
info@ntdecor.vn

Quy Nguyen

GENERAL MANAGER
quynguyen@ntdecor.vn