Cửa hàng

Cỏ Mềm Bà Hom

Quận 06, Tp. HCM

Cỏ Mềm Bà Hom tại 85B Bà Hom, Quận 06, TP.HCM được thiết kế theo phong cách tự nhiên

Diện tích

150 m²

Chủ đầu tư

Cỏ Mềm Homelab

Phong cách

Tự nhiên

01.

THIÊN NHIÊN VÀ ORGANIC

Việc sử dụng các tấm ván gỗ, mây và hoa văn bông gió tạo ra một bầu không khí ấm áp và tự nhiên, rất phù hợp cho một cửa hàng mỹ phẩm nhấn mạnh các sản phẩm tự nhiên và organic.

02.

ẤM ÁP

Việc sử dụng các vật liệu và kết cấu ấm áp như gỗ và mây, kết hợp với hoa văn bông gió mềm mại và thoáng mát, khiến cửa hàng trở nên ấm cúng và hấp dẫn.

03.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và mây tre làm tăng chất lượng và thân thiện với môi trường, điều này ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều khách hàng. Bằng cách sử dụng những nguyên vật liệu này, cửa hàng có thể truyền đạt cam kết về môi trường và thu hút những khách hàng chia sẻ những giá trị này.

Điểm nhấn chính trong phong cách thiết kế dự án này

Cỏ Mềm Bà Hom

Thiết kế của Cỏ Mềm Bà Hom

Một cửa hàng mỹ phẩm sử dụng ván gỗ, mây và hoa văn bông gió sẽ toát lên một bầu không khí ấm áp và hấp dẫn với một chút tự nhiên.

  • Các tấm ván gỗ có thể được sử dụng để lát sàn hoặc ốp tường, tạo cho không gian nét duyên dáng mộc mạc.
  • Mây có thể được kết hợp vào thiết kế thông qua các đồ nội thất, chẳng hạn như ghế, ghế sofa hoặc thậm chí cả thiết bị chiếu sáng, thêm kết cấu và tạo cảm giác ấm cúng.
  • Hoa văn bông gió có thể ứng dụng trên tường hoặc dạng rèm cửa hoặc các vật dụng trang trí, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát.

Cùng với nhau, những yếu tố này tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo và tự nhiên cho cửa hàng mỹ phẩm.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên facebook của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự