Apartment

Saigon Homestay

Đường Trương Định, Quận 01, TP.HCM

Saigon Homestay ở đường Trương Định, Q. 01, TP.HCM được thiết kế theo phong cách retro.

Diện tích

100 m²

Chủ đầu tư

Saigon Homestay

Phong cách

Retro

01.

MÀU SẮC ĐẬM VÀ RỰC RỠ

Phong cách retro được biết đến với những màu sắc táo bạo và rực rỡ. Điều này có thể bao gồm mọi thứ từ màu vàng sáng và màu cam cho đến màu xanh lục và xanh lam nhạt. Việc sử dụng những màu sắc này nhằm tiếp thêm năng lượng và sự vui tươi cho căn hộ.

02.

NỘI THẤT CỔ ĐIỂN

Một tính năng quan trọng khác của phong cách retro là việc sử dụng đồ nội thất và phụ kiện cổ điển. Điều này có thể bao gồm mọi thứ từ những chiếc ghế hiện đại giữa thế kỷ cho đến những chiếc máy ghi âm và điện thoại quay cũ.

03.

HOA VĂN HÌNH HỌC

Phong cách cổ điển thường kết hợp các mẫu hình học đậm, chẳng hạn như chữ V, sọc và hình tròn. Những mẫu này được sử dụng trên mọi thứ, từ giấy dán tường và rèm cửa đến thảm và gối ôm.

Từ khóa chính trong phong cách thiết kế dự án này

Saigon Homestay

Thiết kế của Saigon Homestay

Phong cách retro trong thiết kế căn hộ được đặc trưng bởi sự pha trộn giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển phản ánh thẩm mỹ thiết kế của những năm giữa thế kỷ 20. Một số mô tả ngắn gọn cho căn hộ mang phong cách retro có thể kể đến:

  1. Màu sắc và hoa văn đậm: Phong cách cổ điển được biết đến với bảng màu đậm và hoa văn đồ họa, có thể được kết hợp vào căn hộ thông qua giấy dán tường, vải dệt và các điểm nhấn.
  2. Nội thất cổ điển: Thiết kế cổ điển thường có các món đồ nội thất cổ điển từ những năm 1950 và 60, chẳng hạn như ghế sofa dáng thấp, kiểu dáng đẹp và ghế có chân thon. Chúng có thể được trộn lẫn với các mảnh hiện đại để tạo ra một cái nhìn độc đáo.
  3. Ánh sáng nổi bật: Thiết bị chiếu sáng là một khía cạnh quan trọng của thiết kế cổ điển, với các thiết kế mang tính biểu tượng như đèn chùm Sputnik và các thiết bị chiếu sáng lấy cảm hứng từ thời đại không gian khác phổ biến trong giai đoạn giữa thế kỷ. Ánh sáng chiếu điểm thêm nổi bật và thể hiện rõ phong cách cho một căn hộ với thiết kế cổ điển.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên facebook của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự