Văn phòng

Văn phòng INTERLINK

Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng INTERLINK tại Thành phố Thủ Đức được thiết kế theo phong cách Hiện đại.

Diện tích

1200 m²

Chủ đầu tư

Mr. Khánh

Phong cách

Hiện đại

01.

ẤM ÁP

Sự kết hợp tinh tế giữa màu nâu ấm áp của ghế và màu trắng tinh khiết của sàn, không gian INTERLINK Office sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

02.

THOẢI MÁI

Ý tưởng tông màu nâu ấm áp là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng INTERLINK. Nó không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho người sử dụng mà còn tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng. Với những chiếc ghế họp màu nâu ấm áp, tạo nên không gian họp chuyên nghiệp và thoải mái cho những cuộc họp quan trọng.

03.

KHÔNG GIAN TRUYỀN CẢM HỨNG

Các chi tiết trên tường không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian làm việc của INTERLINK mà còn là câu nói truyền động lực. Với những bức tường dán đầy slogan, INTERLINK Office đã tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng, giúp nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên.

Điểm nhấn chính trong phong cách thiết kế dự án này

INTERLINK Office

Thiết kế của INTERLINK Office

INTERLINK Office với đặc điểm thiết kế độc đáo và sáng tạo, văn phòng mới này đã trở thành một không gian làm việc độc đáo và đầy cá tính nhằm nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên.

  1. Sự kết hợp tinh tế giữa màu nâu ấm áp của ghế và màu trắng tinh khiết của sàn, không gian INTERLINK Office sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.
  2. Ý tưởng tông màu nâu ấm áp là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng INTERLINK. Nó không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho người sử dụng mà còn tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng. Với những chiếc ghế họp màu nâu ấm áp, tạo nên không gian họp chuyên nghiệp và thoải mái cho những cuộc họp quan trọng.
  3. Các chi tiết trên tường không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian làm việc của INTERLINK mà còn là câu nói truyền động lực. Với những bức tường dán đầy slogan, INTERLINK Office đã tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng, giúp nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên.

INTERLINK Office không chỉ tạo không gian làm việc sạch sẽ, trong lành mà còn tạo không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. Tạo không gian làm việc tươi mới và sôi động, giúp tăng cường sự tập trung và năng suất của nhân viên.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên fanpage của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự