Văn phòng

Văn phòng Vinasa

Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.HCM

Văn phòng Vinasa tại Nguyễn Công Trứ, Quận 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Diện tích

80 m²

Chủ đầu tư

Vinasa

Phong cách

Hiện đại

01.

HIỆN ĐẠI

Tông màu xám luôn là biểu tượng của sự hiện đại và tối giản trong thiết kế nội thất. Đối với không gian văn phòng, màu xám tạo nên vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và không kém phần sang trọng. Kết hợp với những điểm nhấn màu xanh, không gian làm việc của Văn phòng Vinasa trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng, giúp khơi dậy cảm hứng, sáng tạo cho nhân viên.

02.

SÁNG TẠO

Sự kết hợp giữa màu xám và xanh mang đến không gian Vinasa đầy sáng tạo. Màu xanh lam tượng trưng cho hòa bình và tin cậy khi được sử dụng làm điểm nhấn giúp giảm bớt sự cứng nhắc của màu xám, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Những chi tiết như chiếc ghế sofa màu xanh không chỉ khiến không gian thêm sinh động mà còn kích thích tư duy.

03.

CHUYÊN NGHIỆP

Vinasa tạo ra một không gian làm việc không chỉ đẹp mà còn thể hiện rõ văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp. Từ bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ đến các vật dụng trang trí đều được lựa chọn kỹ càng nhằm mang lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Điểm nhấn chính trong phong cách thiết kế dự án này

Văn phòng Vinasa

Thiết kế của văn phòng Vinasa

  1. Tông màu xám luôn là biểu tượng của sự hiện đại và tối giản trong thiết kế nội thất. Đối với không gian văn phòng, màu xám tạo nên vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và không kém phần sang trọng. Kết hợp với những điểm nhấn màu xanh, không gian làm việc của Văn phòng Vinasa trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng, giúp khơi dậy cảm hứng, sáng tạo cho nhân viên.
  2. Sự kết hợp giữa màu xám và xanh mang đến không gian Vinasa đầy sáng tạo. Màu xanh lam tượng trưng cho hòa bình và tin cậy khi được sử dụng làm điểm nhấn giúp giảm bớt sự cứng nhắc của màu xám, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Những chi tiết như chiếc ghế sofa màu xanh không chỉ khiến không gian thêm sinh động mà còn kích thích tư duy.
  3. Vinasa tạo ra một không gian làm việc không chỉ đẹp mà còn thể hiện rõ văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp. Từ bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ đến các vật dụng trang trí đều được lựa chọn kỹ càng nhằm mang lại sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên fanpage của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự