Spa

Hồng Uyên Skincare & Spa

Thành phố Hồ Chí Minh

Hồng Uyên Skincare & Spa tại TP.HCM được thiết kế theo phong cách nhiệt đới

Diện tích

300 m²

Chủ đầu tư

Hồng Uyên Skincare & Spa

Phong cách

Nhiệt đới

01.

CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

Kết hợp các yếu tố tự nhiên như gỗ, tre và đá vào thiết kế để tạo cảm giác được bao quanh bởi thiên nhiên. Sử dụng các loại cây và hoa nhiệt đới như cọ, hoa lan và dâm bụt để thêm bầu không khí tươi tốt và rực rỡ.

02.

ĐẶC TRƯNG CỦA NƯỚC

Các tính năng nước như hồ bơi trong nhà hoặc ngoài trời, thác nước và đài phun nước là những thứ bắt buộc phải có trong một spa nhiệt đới. Chúng không chỉ cung cấp âm thanh nhẹ nhàng mà còn bổ sung vào bầu không khí nhiệt đới tổng thể.

03.

MÀU SẮC & VẬT LIỆU SÁNG

Sử dụng màu sắc tươi sáng và hoa văn nhiệt đới như in hoa, lá và màu sắc lấy cảm hứng từ nước để thêm điểm nhấn về màu sắc và hình ảnh thú vị cho không gian.

Từ khóa chính trong phong cách thiết kế dự án này

Hồng Uyên Skincare Spa

Thiết kế của Hồng Uyên Skincare Spa

Một spa với thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới sẽ được đặc trưng bởi các tính năng sau:

  1. Sử dụng vật liệu tự nhiên: Spa phong cách nhiệt đới thường có các vật liệu tự nhiên như tre, gỗ tếch và mây, cũng như tán lá to. Điều này tạo ra một bầu không khí thư giãn và yên bình mang không gian ngoài trời vào bên trong.
  2. Màu sắc và hoa văn: Phong cách nhiệt đới thường kết hợp các màu sáng và đậm như xanh ngọc, san hô và xanh lục, cũng như các hoa văn như lá cọ, hoa dâm bụt và các họa tiết nhiệt đới khác. Những màu sắc và hoa văn này giúp tạo ra một môi trường sôi động và nâng cao tinh thần.
  3. Tính đặc trưng của nước: Các đặc trưng của nước như đài phun nước, thác nước và hồ bơi rất phổ biến trong các spa phong cách nhiệt đới. Chúng không chỉ thêm vào bầu không khí thư giãn mà còn cung cấp âm thanh êm dịu giúp nâng cao trải nghiệm spa tổng thể.
  4. Hình khối tự nhiên: Các hình khối và đường cong tự nhiên thường được sử dụng trong thiết kế spa phong cách nhiệt đới. Điều này giúp tạo cảm giác trôi chảy và thư thái trong không gian.

Nhìn chung, phong cách nhiệt đới trong thiết kế spa là tạo ra một ốc đảo yên bình và êm dịu, đưa khách đến một thiên đường nhiệt đới. Việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, màu sắc và hoa văn đậm, đặc trưng của nước và hình khối tự nhiên đều phối hợp với nhau để tạo ra một môi trường thúc đẩy thư giãn và trẻ hóa.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên facebook của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự