Restaurant

Beer Factory Restaurant

SORA Gardens – Tỉnh Bình Dương

Beer Factory Restaurant tại SORA Gardens – Tỉnh Bình Dương được thiết kế theo phong cách công nghiệp

Diện tích

300 m²

Chủ đầu tư

I Craft Beer Club

Phong cách

Công nghiệp

01.

VẬT LIỆU THÔ

Phong cách công nghiệp thường kết hợp các vật liệu thô và chắc chắn như gạch, bê tông, thép và gỗ. Những vật liệu này có thể được sử dụng để tạo ra bầu không khí giống như nhà máy công nghiệp trong một nhà hàng bia.

02.

PHƠI BÀY

Trong một nhà hàng bia theo phong cách công nghiệp, người ta thường để lộ các đường ống, hệ thống ống dẫn và các bộ phận cơ học khác. Điều này mang lại cho không gian một cái nhìn thô sơ và chưa hoàn thiện, vốn là trung tâm của phong cách công nghiệp.

03.

TỐI GIẢN

Phong cách công nghiệp được biết đến với lối trang trí tối giản và đồ nội thất tiện dụng. Đồ trang trí có thể được giới hạn ở một vài chi tiết nổi bật, trong khi đồ nội thất chức năng như ghế đẩu bằng kim loại, giỏ lưới thép và ghế dài bằng gỗ có thể được sử dụng để tạo bầu không khí thoải mái.

Từ khóa chính trong phong cách thiết kế dự án này

Beer Factory Restaurant

Thiết kế Beer Factory Restaurant

Một nhà hàng bia với thiết kế nội thất phong cách công nghiệp sẽ được đặc trưng bởi các đặc điểm sau:

  1. Vật liệu thô: Phong cách công nghiệp được biết đến với việc sử dụng các vật liệu thô như gạch, bê tông và kim loại. Trong một nhà hàng bia, những yếu tố này có thể được sử dụng cho tường, sàn và các điểm nhấn.
  2. Mặt bằng mở: Phong cách công nghiệp thường ưu tiên mặt bằng mở với trần nhà cao và cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Điều này có thể đặc biệt hiệu quả trong một nhà hàng bia, nơi khách hàng có thể xem nhà máy bia hoặc quy trình sản xuất bia.
  3. Đồ nội thất mộc mạc: Đồ nội thất theo phong cách công nghiệp thường mộc mạc và tiện dụng về bản chất, với các vật liệu như da thuộc và gỗ khai hoang. Điều này có thể được tích hợp vào khu vực chỗ ngồi, bàn và quầy bar.
  4. Phong cách trang trí tối giản: Phong cách công nghiệp ưa chuộng tính thẩm mỹ tối giản với ít yếu tố trang trí. Thay vào đó, hãy tập trung vào các vật liệu thô và kết cấu để tạo ra sự thú vị về mặt hình ảnh.
  5. Điểm nhấn bằng kim loại: Điểm nhấn bằng kim loại, như đèn treo và ghế quầy bar, là đặc điểm chính của phong cách công nghiệp. Những điểm nhấn này có thể được sử dụng để kết hợp các vật liệu thô và đồ nội thất mộc mạc trong không gian.

Nhìn chung, thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp cho nhà hàng bia sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái, giản dị, nhấn mạnh quy trình sản xuất bia và nguyên liệu thô được sử dụng trong quy trình sản xuất bia.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên facebook của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự