Restaurant

ANDROS Demo Kitchen

Quận 2, Tp. HCM

ANDROS Demo Kitchen tại Quận 2, TP.HCM được thiết kế theo phong cách công nghiệp

Diện tích

100 m²

Chủ đầu tư

ANDROS

Phong cách

Công nghiệp

01.

VẬT LIỆU THÔ

Phong cách công nghiệp thường kết hợp các vật liệu thô và chắc chắn như gạch, bê tông, thép và gỗ. Những vật liệu này có thể được sử dụng để tạo ra bầu không khí giống như nhà máy công nghiệp trong một nhà hàng bia.

02.

PHƠI BÀY

Trong một nhà hàng bia theo phong cách công nghiệp, người ta thường để lộ các đường ống, hệ thống ống dẫn và các bộ phận cơ học khác. Điều này mang lại cho không gian một cái nhìn thô sơ và chưa hoàn thiện, vốn là trung tâm của phong cách công nghiệp.

03.

TỐI GIẢN

Phong cách công nghiệp được biết đến với lối trang trí tối giản và đồ nội thất tiện dụng. Đồ trang trí có thể được giới hạn ở một vài chi tiết nổi bật, trong khi đồ nội thất chức năng như ghế đẩu bằng kim loại, giỏ lưới thép và ghế dài bằng gỗ có thể được sử dụng để tạo bầu không khí thoải mái.

Đặc điểm chính trong phong cách thiết kế dự án này

ANDROS Demo Kitchen

Thiết kế của ANDROS Demo Kitchen

  • Thiết kế nhà hàng theo phong cách công nghiệp được đặc trưng bởi tính thẩm mỹ thô và chưa hoàn thiện, nổi bật với gạch lộ ra ngoài, đường ống và hệ thống ống dẫn, sàn bê tông và các điểm nhấn bằng kim loại.
  • Bảng màu có xu hướng trung tính và trầm, thường có các sắc thái xám, đen và nâu.
  • Đồ nội thất thường được làm bằng vật liệu thô hoặc tái chế như gỗ và kim loại, và ánh sáng thường có bóng đèn và đồ đạc lộ ra ngoài.

Bầu không khí tổng thể của một nhà hàng theo phong cách công nghiệp là bình thường, thoải mái và khiêm tốn, tập trung vào đồ ăn và thức uống.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên facebook của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự