Office

Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh

Sài Gòn Centre, Tp. HCM

Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh tại trung tâm Sài Gòn Centre, Tp. HCM được thiết kế theo phong cách Brooklyn.

Diện tích

140 m²

Chủ đầu tư

MN InterFashion

Phong cách

Brooklyn

01.

BROOKLYN

Ghi lại bầu không khí thời thượng và sôi động của thành phố New York nổi tiếng. Phong cách thẩm mỹ công nghiệp nhưng sang trọng, nổi bật với những bức tường gạch lộ ra ngoài, sàn bê tông thô và trần nhà mở, tạo ra một bầu không khí hiện đại và sắc sảo khiến nó khác biệt với các không gian văn phòng truyền thống.

02.

KHÔNG GIAN MỞ

Văn phòng có bố cục mở và rộng rãi, được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác và sáng tạo giữa các thành viên trong nhóm. Việc không có các ngăn tủ và sự hiện diện của các khu vực hợp tác khác nhau, chẳng hạn như máy trạm mở, khu vực đột phá và không gian chung, khuyến khích sự tương tác và chia sẻ ý tưởng.

03.

TÍNH LINH HOẠT & CÔNG NĂNG

Không gian văn phòng được thiết kế chu đáo với các khu vực linh hoạt và đa chức năng, có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau. Tính linh hoạt này đảm bảo rằng nhân viên có quyền truy cập vào môi trường phù hợp để làm việc tập trung, các buổi động não hoặc thảo luận thông thường.

Điểm nhấn chính trong phong cách thiết kế dự án này

Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh

Thiết kế của Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh

Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh là một dự án được thiết kế với phong cách lấy cảm hứng từ Brooklyn, nổi bật với môi trường cởi mở và rộng rãi. Không gian văn phòng này thể hiện bầu không khí thời thượng và sôi động của Brooklyn, mang lại trải nghiệm làm việc độc đáo và năng động cho nhân viên.

Thiết kế nội thất của Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh lấy cảm hứng từ thẩm mỹ công nghiệp nhưng sang trọng của Brooklyn. Những bức tường gạch lộ ra ngoài, sàn bê tông thô và trần nhà mở tạo nên một bầu không khí hiện đại và sắc sảo. Việc sử dụng các điểm nhấn bằng kim loại, các yếu tố gỗ tận dụng và cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian, tạo ra bầu không khí tươi sáng, hấp dẫn.

Cách bố trí văn phòng mở thúc đẩy sự hợp tác và sáng tạo giữa các thành viên trong nhóm. Các khu vực làm việc chung khác nhau, chẳng hạn như khu vực làm việc mở, phòng giải lao và không gian chung, tăng sự tương tác và chia sẻ ý tưởng. Văn phòng được thiết kế chu đáo với không gian linh hoạt và đa chức năng để phục vụ cho các phong cách và sở thích làm việc khác nhau.

Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh không chỉ là nơi làm việc; đó là một trung tâm sôi động thúc đẩy sự đổi mới, tinh thần đồng đội và năng suất. Các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ Brooklyn kết hợp với bố cục khái niệm mở tạo ra bầu không khí tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho nhân viên. Hãy bước vào Văn phòng MN InterFashion Hồ Chí Minh và trải nghiệm một không gian làm việc năng động và đầy phong cách phản ánh tinh thần của Brooklyn.

Theo dõi những diễn biến mới nhất trên facebook của chúng tôi: Fanpage NTDecor

Dự án tương tự